BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG : THỊ TRƯỜNG BÌNH THUẬN

Bất động sản nghỉ dưỡng

 Bạn đang có nhu cầu đầu tư dòng sản phẩn bất động sản nghỉ dưỡng ? Bạn tìm thấy dự án Thanh Long Bay của chúng tôI, nhưng bạn vẫn còn đang hoang mang không biết thị trường khu vực này ? Hãy đến với bài phân tích thị trường bất đọng sản hiện nay nói chung và thị trường bất động sản tại khu vực Bình Thuận của cúng tôi bạn nhé!!!

GIỚI THIỆU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN -BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Chắc hẳn vừa xem xong tiêu đề thì bạn đang có ý định lướt qua và kéo xuống tìm thông tin thị trường bất động sản nghĩ dưỡng ở bình thuận và khu vực liên quan đến Thanh Long Bay. Có phải bạn đang nghĩ :

– Ờ bọn này chắc là đang lang bang mấy cái khái niệm vớ vẩn !! Mất thời gian !! < kéo xuống >

– Ơ hay, tui là một chủ đầu tư nè, không lẽ tui không biết mấy khái niệm đơn giản này !! “Kéo xuống ”

– Ơ bọn này, vô đại vấn đề chứ, tui đang tìm thông tin để quyết định có nên đầu tư cái Thanh Long Bay gì đó nè !! * kéo xuống*

….


Xin thưa ! Bạn đang nghĩ đúng . Bạn là một chủ đầu tư. Bạn đang tìm hiểu dự án bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Long Bay. Nhưng… bạn đang lạc vào những suy nghĩ tiêu cực của một nhà đầu tư đó là suy nghĩ hấp tấp, không từ tốn, đó là điều tối kị của một nhà đầu tư và rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến đầu tư sai chỗ gây ra thiệt hại đầu tư cho chính bạn đó. Vì vậy, bạn đừng kéo xuống vội bạn nhé, và những thông tin chúng tôi sắp cung cấp đều có liên quan đến nhau, nếu bạn bỏ qua phần nào thì đó là một sự một mất mát lớn cho bạn đấy !

Bất động sản : Bất động sản còn gọi là địa ốc hay nhà đất, là một thuật ngữ có ý nghĩa bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất đó như là nhà cửa, ga ra, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất đó. Những thứ có thể dỡ ra khỏi mảnh đất như nhà di động,lều, nhà tạm thì không được xem là bất động sản.

Bất động sản được phân thành ba loại:

 • Bất động sản có đầu tư xây dựng: là bất động sản nhà đất (bao gồm đất đai và các tài sản gắn liền với đất đai), bất động sản nhà xưởng, công trình thương mại – dịch vụ, bất động sản hạ tầng, bất động sản trụ sở làm việc, v.v… Nhóm bất động sản nhà đất là nhóm cơ bản có tỷ trọng rất lớn, tính chất phức tạp cao và chiếm tuyệt đại đa số các giao dịch trên thị trường bất động sản của một nước.
 • Bất động sản không đầu tư xây dựng: đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối, đất hiếm, đất chưa sử dụng, v.v…
 • Bất động sản đặc biệt: các công trình bảo tồn quốc gia, di sản văn hóa vật thể, nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo, nghĩa trang, v.v…

Tóm lại, bất động sản được xem là đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất đó. Người sở hữu bất động sản được phép sử dụng, mua bán, cho thuê, làm quà tặng, dùng để ký quỹ, để di chúc lại cho người được thừa hưởng, hoặc để yên làm bất động sản của bản thân.

Kinh doanh bất động sản là đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản, thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm vào mục đích sinh lợi nhuận.

Kinh doanh bất động sản gồm 8 loại hình :

 • Căn hộ chung cư.
 • Nhà phố.
 • Đất nền.
 • Nghỉ dưỡng.
 • Hoa viên nghĩa trang.
 • Shophouse và officetel (nhà phố thương mại).
 • Phòng trọ cho thuê.
 • Đầu tư nhà xưởng.

Bất động sản nghỉ dưỡng : là những bất động sản gồm biệt thự biển, căn hộ khách sạn Condotel, minihotel, shop, nhà phố liền kề… được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng và bán lại cho các nhà đầu tư. Sau đó có 2 lựa chọn dành cho nhà đầu tư là: tự kinh doanh hoặc chủ đầu tư thuê lại để vận hành kinh doanh sau đó chia lợi nhuận thu được từ việc khai thác bất động sản đó. Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình vừa để nghỉ dưỡng vừa để kinh doanh sinh lời: đây được xem là ngôi nhà thứ 2 của bạn và Thanh Long Bay chính là loại hình bất độn sản nghỉ dưỡng này.

TÌNH HÌNH CHUNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY.

bat-dong-san-nghi-duong-04

Tại cuộc họp báo quý IV/2018 do bộ xây dựng tổ chức (16/1/2019), Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản Nguyễn Trọng Ninh cho biết, việc dự báo về diễn biến thị trường bất động sản năm 2019 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức tăng trưởng chung của nền kinh tế, mức tín dụng rót vào thị trường, tình hình cung – cầu thực tế…

Theo dự báo chung, tăng trưởng kinh tế năm nay sẽ tiếp tục ổn định, mục tiêu tăng trưởng đề ra không giảm so với năm 2018. Tín dụng cho bất động sản thì sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo hướng điều tiết giảm dần. Nguồn cung sản phẩm cho thị trường vẫn đáp ứng nhu cầu thực tế do nhiều dự án tiếp tục được triển khai, đầu tư….

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG BÌNH THUẬN.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Bình Thuận là tỉnh có chiều dài bờ biển đẹp nhất Đông Nam Á với gần 200km và cách TP HCM hơn 200km, Bình Thuận có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều di tích lịch sử, văn hóa mang kiến trúc độc đáo… Cùng với đó là môi trường trong lành, nhiều nắng gió, ít mưa bão, thự sự là điểm thu hút khách du lịch quanh năm. Đây cũng là địa phương xuất hiện một trong những resort đầu tiên trên cả nước vào năm 2005.

Bên cạnh tiềm năng hút khách du lịch cùng sự chuẩn bị sẵn có về hạ tầng và chính sách, Bình Thuận đang đứng trước thời cơ lớn khi dòng tiền đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng dịch chuyển ra khỏi các đầu tàu kinh tế như Hà Nội hay TP HCM. Theo đó, quỹ đất ngày càng khan hiếm cộng thêm các chính sách siết chặt quy hoạch đô thị đã buộc các nhà phát triển bất động sản tìm đến các vùng đất mới như Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hoà, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên… Trong xu hướng dịch chuyển này, bất động sản ven biển trở thành phân khúc được ưu tiên hàng đầu.

Thông tin tình hình bất động sản nghỉ dưỡng bình thuận chi tiết tại đây.

TƯƠNG LAI BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG BÌNH THUẬN

phoi-canh-tong-the-bat-dong-san-nghi-duong-thanh-long-bay

Trước làn sóng sôi động của thị trường bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận, nhiều chuyên gia cho rằng đó sẽ là một sự kỳ vọng vào bất động sản nơi đây sẽ sớm bức phá nhờ vào thông tin từ hàng loạt dự án hạ tầng hàng chục nghìn tỷ được triển khai. Cùng với tiềm năng về du lịch phát triển bùng nổ. Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang có sự tham gia của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn có chiến lược lâu dài, nên đây là phân khúc có triển vọng rất lớn.

Theo thông tin chính xác sân bay Phan Thiết được điều chỉnh quy mô đầu tư từ 5.000 lên đến 10.000 tỷ đồng. Tương lai sân bay này thành một trong 3 sân bay có quy mô nhất miền trung  sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng vốn đầu tư lên đến 15.000 tỷ đồng cũng dự kiến khởi công trong nữa năm tới.

Tính đến cuối năm 2018 Mũi Né – Phan Thiết đã đón trên 6 triệu lượt khách, nằm trong top 3 thành phố biển thu hút khách nhất Việt Nam, cùng với Nha Trang và Đà Nẵng. Theo như quy hoạch Mũi Né – Phan Thiết sẽ có khoảng 9 triệu khách du lịch đến đây vào năm 2025 và 14 triệu khách trong năm 2030. Trong khi Mũi Né hiện nay chỉ có khoảng 3.000 phòng khách sạn 4-5 *, con số rất khiêm tốn so với số lượng khách du lịch…Dự kiến đến năm 2020, Bình Thuận sẽ đón một số lượng hơn 7 triệu lượt khách, tỉ lệ khách quốc tế tăng từ 12-14% năm. Vì vậy, Phan Thiết – Bình Thuận hiện đang có sức nóng thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đây sẽ là tiềm năng rất lớn của bất động sản du lịch Việt Nam nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận nói riêng tiếp tục phát triển trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh lượng du khách quốc tế và trong nước đang tăng trưởng rõ rệt qua từng năm.

GÍA THUÊ TẠI KHU VỰC GẦN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG THANH LONG BAY.

Thanh Long Bay là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển nằm trên mặt tiền đường DT719B,  tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Xã Tân Thành là xã có diện tích nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên núi Tà Kú (Takou), có đường bờ biển dài 14,7 km, nên rất có tiềm năng phát triển du lịch biển. Một số điểm du lịch tham quan đẹp nhất ở đây là Hải Đăng Kê Gà, Mũi Hòn Lan, Động Chùa…

Thông tin về dự án Thanh Long bay bạn vui lòng truy cập tại đây.

Nếu du khách có nhu cầu phượt bằng xe máy thì có những cung đường nào phượt Mũi Kê Gà thuận tiện và an toàn nhất?

Các bạn có thể lựa chọn một trong những cung đường sau:

+ Đi theo hướng quốc lộ 1 đi Phan Thiết -> trạm thu phí Sông Phan (Bình Thuận) rẽ phải theo ngã ba nhỏ -> đi thẳng tới suối Nhum -> rẽ phải theo hướng Mũi Kê Gà (Đây là cung đường dễ đi và gân nhất để tới Mũi Kê Gà).

+ Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh -> theo quốc lộ 51 hướng Vũng Tàu -> thị xã Bà Rịa -> rẽ trái theo quốc lộ 55 hướng Bình Châu và Phan Thiết -> chạy thẳng là tới Mũi Kê Gà.

+ Đi theo tuyến ra đường Phan Thiết -> khu du lịch Suối Cát -> ngã ba rẽ bên phải chạy tới Bình Châu -> Hồ Cốc của Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Hướng QL1 -> ngã ba Lagi  rẽ phải -> QL55 -> rẽ trái tới Hàm Tân.

+ Đi theo hướng QL1 -> ngã ba đi khu du lịch sinh thái Tà Kú -> rẽ phải đi vào khu du lịch.

 •    Nơi lưu trú khi phượt Mũi Kê Gà.

Khi đi phượt Mũi Kê Gà các bạn hoàn toàn yên tâm vì ở đây có nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ cao cấp cho tới bình dân và giá rẻ, tùy vào sự lựa chọn của các bạn, hãy chọn cho mình một nhà nghỉ hay khách sạn phù hợp nhất nhé.

 • Một số khu khách sạn nhà nghỉ giá rẻ:
 1.     Lara Homestay – Xóm 1, khu Gò Đình, thôn Thanh Phong, Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết – Giá phòng từ: 23,81 USD.
 2. Ba That Hotel – 25 Thong Nhat F, Phuoc Hoi, La Gi, Binh Thuan, Mũi Kê Gà, Phan Thiết – Giá phòng từ: 14,73 USD.
 3. Kim Sáng Guesthouse (Kim Sang Guesthouse) – 41 Thống Nhất, Thị Xã Lagi, Mũi Kê Gà, Phan Thiết – Giá phòng từ: 9,92 USD.
 • Hoặc một số khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ở Mũi Kê Gà nhé:
 1. Peaceful Resort – Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết – Giá phòng từ: 47,45 USD.
 2. Đất Lành Resort (Dat Lanh Resort) – Phuong Tan Tien, Thi tran La Gi, Mũi Kê Gà, Phan Thiết – Giá phòng từ: 39,00 USD.
 3. Bàu Mai Resort (Apricot Resort) – Ke Ga, Tan Thanh, Ham Thuan Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết – Giá phòng từ: 33,34 USD.
 4. Peaceful Resort – Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết – Giá phòng từ: 47,45 USD.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*