BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG THANH LONG BAY


Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Dự án bất động sản nghỉ dưỡng
phoi-canh-tong-the-bat-dong-san-nghi-duong-thanh-long-bay phoi-canh-tong-the-bat-dong-san-nghi-duong-thanh-long-bay
Bất động sản nghỉ dưỡng Bất động sản nghỉ dưỡng
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
Mua bất động sản nghỉ dưỡng Mua bất động sản nghỉ dưỡng
bat-dong-san-nghi-duong-03 bat-dong-san-nghi-duong-03

Chào bạn, có phải bạn đang muốn đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt, sinh lời cao với pháp lý đầy đủ và nhà vận hành uy tín hay không ? Hãy cùng Xuân Đính bất động sản tham khảo dự án nhà phố – biệt thự – căn hộ biển Thanh Long Bay !!!

GIỚI THIỆU DỰ ÁN.

vi-tri-bat-dong-san-nghi-duong-thanh-long-bay-lagi

 • Vị trí: Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận.
 • Chủ đầu tư: Nam Group.
 • Đơn vị vận hành: Wyndham Hotels Group.
 • Đơn vị thiết kế: Mia Design Studio.
 • Quy mô: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận Thanh Long Bay với tổng diện tích 120 hecta bao gồm 3 loại hình phân khu: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ Biển.
 • Loại hình sản phẩm: 6000 căn hộ biển, 1000 nhà phố thương mại và 150 căn villa, 500 phòng khách sạn cao cấp.
 • Số tầng nổi: 3 tầng đối với Nhà phố – Biệt thự Villa Shop & 6 tầng nổi đối vối Khách sạn mini.
 • Mật độ xây dựng: 75%.
 • 12,7 hecta Khu cao tầng gồm: 6.260 căn hộ với chiều cao 25 tầng nổi.
 • Mật độ xây dựng: 30%.
 • Thời gian khởi công xây dựng: tháng 06/2019.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/2023.
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG GIÁ TỐT.

bat-dong-san-nghi-duong-03

Thanh long Bay theo như thị trường hiện tại là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất thị trường hiện nay với các loại hình căn hộ biển giá chỉ từ 1,2 đến 2,3 tỷ/căn với đầy đủ diện tích 1PN, 2PN, 3PN diện tích đẹp từ 38m2 đến 75 m2 với thiết kế cực kì hiện đại. Loại hình nhà phố biển giá chỉ từ 2,6 tỷ đến 3,8 tỷ/căn đặt biệt là tất cả đều có thời gian sở hữu lâu dài nên với số tiền đó quý khách hàng có thể tự tin đầu tư cũng như mua cho mình một căn nhà thứ 2 để thoải mái sử dụng.

Bạn cần mua đầu tư căn hộ giá rẻ ? hãy tham khảo dự án La Premier.

BẠN CẦN MUA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ ?

phoi-canh-tong-the-bat-dong-san-nghi-duong-thanh-long-bay

Đến với đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dự án Thanh Long Bay, khách hàng có thể yên tâm về pháp lý của dự án này hiện tại đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Tuy nhiên, nếu như quý khách có nhu cầu xem thì Đính chỉ có thể mời khách trực tiếp lên công ty xem vì chủ đầu tư hiện tại chưa cho phép show pháp lý cho khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.

chu-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-thanh-long-bay

Chủ đầu tư dự án Thanh Long Bay là Namgroup công ty đầu tư phát triển và tư vấn phát triển bất động sản TP. HCM và phú quốc. Được thành lập vào năm 2015. Công ty được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và có kiến thức vững chắc, nắm rỏ quy trình. Cùng với một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về đầu tư – phát triển – phân phối và tiếp thị. Tuy là một công ty mới nhưng Namgroup luôn cố gắng tiến đến  mục tiêu  đầu tư, tư vấn và phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao nhất để có thể mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn nhà đầu tư Namgroup? Hãy nhấn tại đây.

NHÀ VẬN HÀNH CHẤT LƯỢNG.

WYNDHAM-bat-dong-san-nghi-duong

Đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Long Bay quý khách có thể yên tâm tuyệt đối rằng sản phẩm đầu tư của mình sẽ được khai thác một cách tốt nhất vì Thanh Long Bay đã kí kết với một nhà vận hành đứng thứ 2 thế giới Wyndham : là một trong những đơn vị quản lý vận hành khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu. Danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Ngoài ra Thanh Long Bay được đơn vì thiết kế vô cùng nổi tiếng : Mia Design Studio. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và biệt thự được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi ba thành viên Nguyễn Hoàng Mạnh, Steven Baeteman và Bùi Hoàng Bảo. Mia Design Studio được cộng đồng quốc tế hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo, và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ về thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan.

DỰ ÁN MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU.

bat-dong-san-nghi-duong-01

Theo như chủ đầu tư thông báo thì ngày mở bán đợt một là tháng 7/2019. Hiện tại các đơn vị F1 đang nhận giữ chỗ thiện chí ( có hoàn lại 100%) để giành quyền ưu tiên chọn sản phẩm. Nếu như quý khách hàng thực sự Cần tìm bất động sản nghỉ dưỡng dự án nghỉ dưỡng Thanh Long Bay thì hãy liên hệ ngay với Xuân Đính: SDT: 0901.54.53.44 hoặc gửi thông tin tại đây.

Đặt chỗ căn hộ: 50 triệu /chỗ.

Đặt chỗ nhà phố biển: 100 triệu .

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT.

Thanh Long Bay hiện có 3 phương thức thanh toán cực kì nhẹ nhàng và phù hợp cho các nhà đầu tư với thời gian dài, quý khách có thể thoải mái với dòng tiền của mình. Đặt biệt dự án được ngân hàng hỗ trợ đến 60% không lãi suất trong 20 năm thực sự đây là một dự án không thể nào bỏ qua.

CHIẾT KHẤU CAO NGÀY MỞ BÁN.

Quà tặng đặc biệt cho khách hàng giao dịch trong ngày (dự kiến): 13/07/2019.

Quà tặng ngay trong ngày mở bán (13/07/2019) chiết khấu 2% giá trị chưa VAT.

Ưu đãi thanh toán nhanh :

Phương thức thanh toán nhanh: chiết khấu 3%.

Phương thức thanh toán 70% : chiết khâu 10%.

Phương thức thanh toán 95%: chiết khấu 15%.

Phương án hỗ trợ lãi suất: Hỗ trợ lãi suất 42 tháng (Bàn giao nhà).

Mọi thắc mắc quý khách có thể gửi thông tin để Đính trực tiếp tư vấn cho bạn: